BÁC SỸ QUỲNH MAI – Phân tích về các điều khoản Bảo hiểm nhân thọ và Thẩm định – Phần 2

BÁC SỸ QUỲNH MAI – Phân tích về các điều khoản Bảo hiểm nhân thọ và Thẩm định – Phần 2

BÁC SỸ QUỲNH MAI - Phân tích về các điều khoản Bảo hiểm nhân thọ và Thẩm định - Phần 2

CHÀO MỪNG BẠN

Chắc hẳn bạn có nghe tới câu nói: “con đường vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”. Bạn bắt đầu học tập trong một môi trường công nghệ, với sự hỗ trợ của những người đi trước bạn 1 bước thôi.
Giới thiệu với bạn những bước đi quyết liệt của 1 đơn vị còn non trẻ. Với thời gian hoạt động hơn 2 năm, cộng đồng BCA có tới hơn 10.000 thành viên trên khắp cả nước, trong đó gồm những thành viên là khách hàng thông minh và những thành viên lựa chọn BCA là nơi xây dựng sự nghiệp của mình.
Hãy đến với BCA, chỉ cần bạn chìa tay ra, sẽ có người nắm lấy và bạn luôn thấy hạnh phúc khi đồng hành cùng chúng tôi!
VÌ SAO CẦN KINH DOANH BẢO HIỂM NHÂN THỌ?
❖ NGHỀ NHÂN VĂN
Khi nói đến ngành bảo hiểm nhân thọ, người ta luôn nhắc đến hai chữ “nhân văn”.
Bảo hiểm nhân thọ như một phát kiến “văn minh” của nhân loại, vì nó giúp thể hiện tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và cả xã hội.
Ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nghề Tư vấn bảo hiểm nhân thọ là những Sứ Giả Bình An, luôn mang lại “sự thanh thản trong cuộc sống, tương lai cho trẻ thơ, sự an tâm về tài chính, và là bức thông điệp tình yêu thân thương nhất dành cho gia đình” đến với mọi gia đình, đến với cuộc đời.
❖ ĐƯỢC PHÁP LUẬT CÔNG NHẬN
Để đảm bảo cho việc kinh doanh bảo hiểm đúng với bản chất của nó và không nằm ngoài các quy phạm pháp luật cũng như quy phạm đạo đức xã hội thì Bộ tài chính đã ban hành một bộ luật được gọi là LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất luật kinh doanh bảo hiểm là một văn bản quy phạm pháp luật, bao gồm những điều khoản quy định rõ ràng về việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, sức khoẻ, phi nhân thọ; nếu vi phạm những điều khoản này thì các tổ chức, cá nhân liên quan sẽ phải chịu các hình thức xử lý tương ứng trước pháp luật
❖ TOP 5 NGÀNH NGHỀ CAO QUÝ
Bảo hiểm được xem là một trong 5 ngành nghề cao quý trên thế giới, sánh vai cùng những nghề được xã hội Việt Nam trân trọng như nhà giáo, bác sỹ, luật sư ,…
Và để ghi nhận Bảo hiểm là một nghề cao quý, Thủ tướng chính phủ đã quyết định lấy ngày 18/12 làm Ngày Thị Trường Bảo Hiểm Việt Nam. Chính sự ghi nhận này giúp cho những người đã và đang làm nghề bảo hiểm luôn mang trong mình niềm tự hào về trách nhiệm, nghề nghiệp cao quý, giúp ích cho xã hội này.

Xem thêm  PHỤ BẠC GIA ĐÌNH 💕 Phim Cổ Tích Đời Thực Tập 54 💕 Thu Hiền TV

❖ VỐN 0 ĐỒNG
Đến với BCA, bạn không cần phải bỏ vốn vì sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm vô hình; không lo hết hàng, không lo tồn kho. Thêm nữa bạn cũng không cần chi tiền cho quảng cáo, marketing để tiếp cận khách hàng. Việc của bạn chỉ cần hiểu rõ, thật chắc chắn các sản phẩm bảo hiểm kèm những quy tắc về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng.
❖ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
✓ Tại BCA, các chương trình huấn luyện được diễn ra hằng ngày với kiến thức chuyên sâu về nguyên lý, luật kinh doanh, kiến thức về thị trường, kiến thức về các dòng sản phẩm phổ biến trên giúp thành viên có kiến thức rộng hơn và có thể phân tích được điểm khác biệt của các sản phẩm từ các doanh nghiệp khác nhau,..
✓ Thêm vào đó là chương trình xây dựng thương hiệu cá nhân được BCA thiết kế dưới sự huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu về thương hiệu giúp thành viên xây dựng bản sắc của riêng mình.
❖ THÔNG TIN VỀ BCA
BCA là tên viết tắt của loài hoa BỒ CÔNG ANH, một loài hoa bất tử bay theo gió và lan tỏa giá trị nhân văn. Với ý nghĩa đó, BCA mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn của bảo hiểm đến cho toàn xã hội dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Nguyễn Tiến Dũng, anh là thạc sĩ kinh tế và có hơn 20 năm kinh nghiệm về kinh doanh và xây dựng đội ngũ. BCA là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và marketing online để khai phá thị trường BẢO HIỂM.
❖ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC BCA
✓ Tầm nhìn của BCA là trở thành nền tảng phân phối bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao vị thế của tư vấn viên, thay đổi góc nhìn người Việt về bảo hiểm và trở thành đối tác đáng tin cậy với các doanh nghiệp bảo hiểm.
✓ Mục tiêu: trong vòng 5 năm giúp 1 triệu KH được bảo vệ.
❖ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CỦA BCA:
✓ Đối tác đại lý phân phối của các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ;
✓ Tạo dựng cộng đồng tư vấn viên bảo hiểm bằng công nghệ;
✓ Chuyên nghiệp hóa nghề Tư Vấn Viên bảo hiểm;
✓ Phát triển sàn thương mại điện tử cho ngành bảo hiểm.
❖ CÔNG NGHỆ DATA CENTER
Nguyên lý hoạt động giống UBER/GRAP kết nối những người có nhu cầu về BẢO HIỂM/ĐẠI LÝ đến với TƯ VẤN VIÊN/CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG của BCA.
❖ 4 Tính năng ưu việt của DATA CENTER
✓ Cung cấp khách hàng “nóng” toàn quốc (có nhu cầu và để lại thông tin)
✓ Data không trùng lắp (1data chỉ phân bổ cho 1 người tại 1 thời điểm)
✓ Data được REMARKETING để gợi nhớ lại nhu cầu của khách hàng
✓ Chi phí thấp.
Đăng Ký Ngay Để Trở Thành Đại Lý Tư Vấn Bảo Hiểm!
KẾT NỐI
Hotline: 0707271979
Zalo: 0707271979
https://www.facebook.com/bachdangthuy/
#BCA #bảohiểmcôngnghệ4.0 #baohiem #insurance #lifeinsurance #bachdangthuy #thuybaohiem #hienbaohiem #baohiemnhantho #kinhdoanhonline #kinhdoanh #banhangonline #baohiemphinhantho, #bảohiểmonline, #bảohiểmxemáy

Xem thêm  QUẢN LÝ SẾP | TS Ngô Công Trường | Vân Vũ | John&partners

Tag liên quan đến BÁC SỸ QUỲNH MAI – Phân tích về các điều khoản Bảo hiểm nhân thọ và Thẩm định – Phần 2

đại sứ quán hàn quốc tuyển dụng,#bảohiểmxemáy,#BCA,#bảohiểmcôngnghệ4.0,#baohiem,#insurance,#lifeinsurance,#bachdangthuy,#thuybaohiem,#kinhdoanhonline,#baohiemphinhantho,#kinhdoanh,#banhangonline

Xem thêm các video khác tại tienghan123.com

Leave a Reply