Công dân Việt Nam tại Indonesia được đưa về nước đợt 2

Công dân Việt Nam tại Indonesia được đưa về nước đợt 2

Công dân Việt Nam tại Indonesia được đưa về nước đợt 2

Ngày 29/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Hãng hàng không Vietjet Air đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Indonesia tổ chức thành công chuyến bay đưa 217 người từ Indonesia về Việt Nam an toàn.

Trong đó gồm: các công dân Việt Nam thuộc diện ưu tiên, đây là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn (trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng của, những người hết hạn thị thực nhưng bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19); một số ngư dân đã hoàn thành các thủ tục của phía Indonesia; 05 cán bộ, nhân viên Ngoại giao của Indonesia vào Việt Nam công tác nhiệm kỳ.

Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã cử cán bộ tới sân bay quốc tế Soekarno – Hatta, thủ đô Jakarta để hỗ trợ công dân Việt Nam trong quá trình làm thủ tục lên máy bay. Đây là chuyến bay thứ hai đưa công dân Việt Nam tại Indonesia về nước. Trước đó, ngày 26/4, 105 công dân Việt Nam tại Indonesia cũng đã được đưa về nước an toàn.

Chuyến bay được đảm bảo chặt chẽ về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ. Sau khi hạ cánh tại Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đều sẽ được kiểm tra sức khỏe và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Xem thêm  7 chị em gái lần lượt bị gã trai cho nếm mùi “tình”, 3 cô mang bầu | Trọng án

Hiện nay, các cơ quan chức năng trong nước và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục tổ chức một số chuyến bay riêng lẻ để đưa những công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong diện ưu tiên về nước, trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế, cũng như khả năng tổ chức tiếp nhận, cách ly ở trong nước./.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://sum.vn/GRDYG
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: http://vovtv.vov.vn, http://truyenhinhdulich.vn
Facebook: https://www.facebook.com/truyenhinhvov/
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: https://sum.vn/GRDYG Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (http://www.youtube.com/yt/copyright/…) Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com, truyenhinhvov@vov.vn Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv


Tag liên quan đến Công dân Việt Nam tại Indonesia được đưa về nước đợt 2

đại sứ quán hàn quốc tuyển dụng,truyenhinhvov,vovtv,vov,văn hóa,truyền hình vov,chính trị,kênh truyền hình vov,kênh truyền hình đài tnvn,tin tức,giải trí,Indonesia,việt nam,công dân việt nam,đưa về nước,Covid-19,dịch bệnh,Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia,Hãng hàng không Vietjet Air,kiểm tra sức khỏe,cách ly tập trung,bảo hộ công dân,đưa công dân về nước,chuyến bay thứ 2,đợt 2

Xem thêm các video khác tại tienghan123.com

Xem thêm  Kinh Duy Ma Cật - Phần 41- Hết

Leave a Reply