Du Học Vinec – Số 1 Tại Hải Phòng

Du Học Vinec – Số 1 Tại Hải Phòng

Du Học Vinec - Số 1 Tại Hải Phòng

DU HỌC VINEC – SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG
——————————————————
Tự hào là trung tâm du học có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm, du học VINEC chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Phương châm làm việc của Du học VINEC là Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, thành công của các em học sinh, sinh viên là sự phát triển vững mạnh của VINEC.

Chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực du học với khẩu hiệu hoạt động “Your success – our devotion” – Sự tậm tâm, tận tụy, tận tình của chúng tôi sẽ làm nên thành công cho bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng con đường thành công cho các em học sinh, sinh viên. Vinec không chỉ thực hiện công việc tư vấn du học đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn cung cấp các khóa học định hướng về nghề nghiệp, triển vọng việc làm, cơ hội định cư…vv….cho các em học sinh, sinh viên. Không những thế chúng tôi còn xây dựng các lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng em học sinh, sinh viên sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc học sinh đạt visa, lên đường nhập học mà chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập lâu dài tại nước ngoài. Tại các nước sở tại chúng tôi đều có đại diện của mình để bố trí nhà ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn nhập học, tham gia khóa học định hướng trước khi nhập học chính thức. Mọi tình hình học tập và sinh sống của du học sinh đều được cập nhật sát sao giữa trường đối tác và gia đình học sinh thông qua chúng tôi. Có bất cứ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với nhà trường hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho du học sinh.

Xem thêm  BÀI GIẢNG TỊNH ĐỘ TẠI NHÂN GIAN - 4/GIẢI THÍCH SƠ LƯỢC VỀ NIÊM PHẬT. (tiếp theo)

VINEC là đại diện chính thức của hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Chính vì vậy khi các em học sinh, sinh viên đi du học đăng ký qua VINEC, các em sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Hầu hết các dịch vụ du học của VINEC đều miễn phí. Với các em học sinh, sinh viên có thành tựu học tập xuất sắc chúng tôi luôn sẵn sàng đài thọ các gói học bổng độc quyền chỉ có ở VINEC với mục đích khuyến khích các em học tập thật tốt, phát triển khả năng của bản thân hơn nữa để ươm mầm vinh quang cho đất nước.

Các lĩnh vực hoạt động của Du học VINEC

Tư vấn du học
Tư vấn du học dài hạn các nước Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zeland, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan…vv…
Tư vấn du học hè và các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài.
Đào tạo các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên sâu
Thường xuyên tổ chức các buổi học định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm và tìm con đường định cư sau khi tốt nghiệp.
Thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia du học trong và ngoài nước.
Khóa học định hướng giúp các em lựa chọn ngành nghề, khám phá niềm đam mê hay thế mạnh của bản thân để tìm ra con đường đúng nhất, hiệu quả nhất để đi đến thành công.
Các dịch vụ hỗ trợ du học, du lịch
Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa các nước.
Xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.
Hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.
Luyện phỏng vấn xin visa.
Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.
Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Dịch thuật hồ sơ.
Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con….

Xem thêm  Chúng tôi là những siêu xe quái xế dũng cảm | Biệt đội xe quái xế | Nhạc thiếu nhi vui nhộn BabyBus

Đến với Trung tâm Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được những gì???

Miễn 100% phí dịch vụ.
Tặng phí dịch thuật.
Tặng khóa học định hướng chuyên sâu (chỉ có tại du học VINEC).
Nhận suất học bổng độc quyền tại VINEC nếu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Cơ hội nhận vé máy may, lệ phí thi Ielts và lệ phí xin visa
Cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hấp dẫn

Khẩu hiệu hoạt động: “Your success – our devotion” – “Sự tận tâm, tận tụy, tận tình của chúng tôi sẽ làm nên thành công của bạn”, VINEC mong muốn mang lại những cơ hội học tập, trải nghiệm du học tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên thành công trên con đường đã chọn.

VINEC luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!
——————————————————
Website: vinec.edu.vn | duhochaiphong.com
Facebook: Du Học Vinec
Địa chỉ: 217D Lạch Tray, Hải Phòng
Số điện thoại: 0904.392.955
Email: info@vinec.edu.vn


Tag liên quan đến Du Học Vinec – Số 1 Tại Hải Phòng

đại sứ quán hàn quốc tuyển dụng,du học vinec,du hoc vinec,du hoc tại hải phòng,du hoc hai phong,duhochaiphong.com,du học hải phòng,tư vấn du học uy tín tại hải phòng,tu van du hoc hai phong uy tin,du hoc hai phong uy tin,vinec,vinec.edu.vn,vinec hai phong

Xem thêm các video khác tại tienghan123.com

Leave a Reply